DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận bản tin


Cấu tạo cáp điện thoại 5 đôi

Posted on 21st Jun 2016 @ 5:34 PM

Hiện nay viễn thông đang rất phát triển cùng đó là phụ kiện hỗ trợ cho hoạt động viễn thông như cáp điện thoại 5 đôi, cáp viễn thông, cáp 10 đôi, cáp 20 đôi... Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cấu tạo của cáp điện thoại 5 đôi .Cáp điện thoại 5 được sản xuất đảm bảo truyền tín hiệu được truyền tốt, bền chắc và chống cháy, lõi được làm bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC, Cáp điện thoại được bọc PVC 

Ưu điểm cáp điện thoại 5 đôi như sau:

- Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng ngoài trời.

- Khả năng bắt lửa chậm do đó hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt trong nhà

- Độ tin cậy cao, uy tín, chất lượng

- Dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt

- Có màn chống nhiễu điện từ trường...

Cấu trúc cáp điện thoại 5 đôi.

- Dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.40, 0.50, 0.65 mm

- Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam - Skin) hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế phổ biến trong sản xuất cáp thông tin liên lạc.

- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.

- Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được tạo thành bởi các nhóm nhỏ cấu tạo nên, có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt được. Các bó nhóm nhỏ bện chặt thành bó cáp và được bọc bên ngoài một lớp băng bền nhiệt, cách điện tốt bằng vật liệu trên cơ sở Polyester

- Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài

- Vỏ cáp được làm từ vật liệu Polymer hoặc PVC giúp bắt lửa chậm

- Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét. 

Day_cap_dien_thoai_5_doi.jpg