DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận bản tin


Sắp xếp theo:

Chống sét


Với chất liệu chọn lọc cùng cơ chế làm việc khoa học, phiến chống sét Krone có tác dụng bảo vệ quá áp với dòng thoát sét “khủng” từ 10 đến 20 kilo ampe. Sản phẩm có thể duy trì điện áp tùy thuộc vào nhu cầu ở mức ổn định. Ngoài ra dòng phiến bảo an này còn sở hữu nhiều chức năng ấn tượng khác. Tất cả đều hướng đến việc gìn giữ mạch điện an toàn, vững mạnh trước tác động của thời tiết.

Do là siêu phẩm công nghệ nên phiến chống sét Krone bị các đối tượng chuyên làm hàng giả tấn công. Trước thị trường thượng vàng hạ cám hiện nay, khách hàng dễ rơi vào trạng thái hoang mang, không biết nên chọn mua sản phẩm ở đâu. Xin được khẳng định, đaiuongtechco.com là một đơn vị uy tín.

Bên cạnh việc cung cấp cáp thoại và vật tư bổ trợ, chúng tôi còn dựng nên hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng, điển hình như dây cáp mạng. Ngoài ra, báo giá đi kèm cũng rất chi tiết, khách quan, bám sát từng biến động nhỏ để phục vụ cho quyền lợi của khách hàng. Tất cả tạo nên một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, một điểm hẹn lý tưởng cho mọi người, mọi nhà!