DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận bản tin


Giới thiệu về công ty đại dương

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY ĐẠI DƯƠNG

            Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đại Dương là một doanh năng động, hoạt động trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và tin học. “Trẻ” từ những thành phần chủ chốt cho đến đội ngũ kỹ thuật viên của công ty. Chính vì vậy khả năng áp dụng công nghệ ứng dụng hiện đại với những kỹ năng chuyên nghiệp chính là những điểm mạnh của công ty đóng góp cho xã hội Việt nam trong giai đoạn phát triển và hội nhập.

Nhằm mục đích cạnh tranh khi hội nhập trong một xã hội bùng nổ về lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông và số hóa ... Đại Dương rất chú trọng đến đội ngũ trẻ có trình độ và năng lực phát triển nhanh với những công nghệ hiện đại nhất. Với số lượng 10 kỹ sư giỏi và 15 công nhân.

 

Đại Dương được biết đến bởi chuyên biệt về các lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ:

 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng máy tính
 • Thiết kế trang WEB, sản xuất phần mềm
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng tổng đài điện thoại nội bộ
 • Giải pháp điện thoại VOIP (Voice Over Internet Protocol)
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống quan sát cảnh báo từ xa bằng công nghệ số tích hợp IP (IP Surveillance)
 • Tư vấn, thiết kế, cung cấp các thiết bị và giải pháp cảnh báo, hệ thống giám sát(Camera), báo động, an ninh.
 • Tư vấn - Xây dựng - Triển khai :

Giải pháp kết nối mạng Intranet/ Extranet

Phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp

 • Cung cấp các giải pháp kết nối không dây (wireless)
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng

 

DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM

 • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng máy tính - tổng đài nội bộ

Đối với nhu cầu triển khai lắp đặt hệ thống mạng máy tính – mạng tổng đài nội bộ cho các tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp phù hợp với công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Bắt đầu từ Tư vấn lựa chọn thiết bị mạng và phương tiện kết nối mạng; sau đó thiết kế giải pháp hạ tầng cơ sở thông tin nhằm thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật, công nghệ và môi trường; cuối cùng thi công, triển khai lắp đặt và chuyển giao hệ thống để đưa vào sử dụng.

 • Tư vấn - Xây dựng - Triển khai giải pháp hệ thống thông tin

Xây dựng giải pháp tổng thể là chìa khóa quyết định sự thành công của hệ thống thông tin cho doanh nghiệp. Như vậy để có được một phương pháp xây dựng, thiết kế giải pháp đúng đắn, chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ chuyên gia giỏi đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng như: Từ bước đầu khảo sát sự hoạt động của hệ thống thông tin mức tác nghiệp đến mức quản lý thông tin. Từ xây dựng giải pháp đến triển khai, chuyển giao hệ thống thông tin. Đặc biệt, chúng tôi luôn theo sát sự hoạt động của hệ thống thông tin của quý khách hàng, sẵn sàng sửa đổi, nâng cấp hệ thống sao cho quý khách hàng luôn thỏa mãn với sản phẩm của chúng tôi. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể tư vấn thay đổi công nghệ phần mềm sao cho quý khách hàng có được hệ thống thông tin đáp ứng với sự phát triển của công nghệ mới.

   

 • Cung cấp các giải pháp kết nối không dây (wireless)

Trên tinh thần hướng tới việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về hiện đại hóa mạng lưới thông tin liên lạc trước mắt cũng như lâu dài của các tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp mạng kết nối không dây WLAN (Wireless Local Area Network).  Giải pháp được xây dựng trên những tiêu chuẩn về công nghệ, uy tín cùng với chính sách hỗ trợ kỹ thuật đặc biệt, được đánh giá là rất phù hợp với những điều kiện về cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, tạo ra một môi trường truy cập mạng Intranet cục bộ, mạng Extranet và truyền dẫn số liệu một cách nhanh chóng và có hiệu quả cho khách hàng.

 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống quan sát, cảnh báo từ xa bằng công nghệ số tích hợp công nghệ IP

Phương pháp này là sự kết hợp giữa công nghệ quan sát cảnh báo Digital với công nghệ IP. Nó thay thế một cách hữu hiệu công nghệ quan sát Analog truyền thống (CCTV). Với phương pháp mới này, khách hàng có được nhiều tiện ích, nó đáp ứng được các công nghệ trong tương lai, và mọi lúc, mọi nơi chỉ với một máy tính cá nhân có nối mạng “phạm vi quan sát” sẽ là không giới hạn.

Ứng dụng IP trong các  pháp cảnh báo, quan sát, báo động, an ninh. Mọi thông tin đều được số hoá và có thể xử lý từ nhiều nơi khác nhau.

 

ĐỐI TÁC

Công ty Đại Dương trở thành đại lý phân phối chính thức của các hãng sản xuất thiết bị máy tính, thiết bị mạng và các thiết bị tổng đài điện thoại nổi tiếng trên thế giới như: NEC, PANASONIC, SIEMENS, PHILIPS, ...

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 • Đơn giản hoá công nghệ truyền thông
 • Cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng hiệu quả nhất
 • Chế độ bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả

Chiến lược lâu dài của công ty là xây dựng mô hình doanh nghiệp với quy mô lớn bao gồm sản xuất, dịch vụ và thương mại. Đầu tư vào con người, công nghệ với sự quản lý có khoa học làm tiền đề cho tương lai lâu dài của công ty.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!  

Địa chỉ liên hệ :

 

CÔNG TY  TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐẠI ĐƯƠNG

 

Địa chỉ           : Tầng 7 Tòa nhà cao tầng Ngõ 67 - Đức Giang - LB - Hà Nội , Việt Nam

Điện thoại     : +84 (04)39905567 / (04)36556886                   

Fax               : (04)3877.9877

Web              : http://www.daiduongtechco.com

Email             : daiduongtechco@gmail.com