DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận bản tin


DỊCH VỤ BẢO TRỈ, BẢO DƯỠNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đại Dương xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng điện thoại, máy tính với lợi ích rất thiết thực, giúp cho hệ thống của khách hàng luôn luôn hoạt động tốt 24/24.

I. PHẠM VI BẢO TRÌ

Tuỳ theo nội dung hợp đồng ký giữa 2 bên nội dung bảo trì có thể mở rộng hoặc trong phạm vi sau:

  • Hệ thống tổng đài nội bộ.
  • Hệ thống mạng máy tính
  • Hệ thống truy cập internet có dây, không dây
  • Hệ thống an ninh, giám sát.
  • Và nhiều hệ thống viễn thông khác

II. NỘI DUNG BẢO TRÌ

1. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực bên B có trách nhiệm kiểm tra định kỳ tín hiệu điện thoại thông suốt cho bên A vào những ngày đầu tháng từ ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng (không kể ngày nghỉ, ngày lễ).

2. Sửa chữa sự cố

- Trong thời gian bảo trì còn hiệu lực, khi bên A phát hiện có sự cố về thiết bị, tín hiệu thuộc phạm vi bảo dưỡng, bảo trì thì bên A thông báo bằng văn bản hoặc điện thoại cho bên B. Khi đó bên B sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục sự cố hỏng hóc tại địa điểm bên A yêu cầu với thời gian hoàn thành sửa chữa không quá 3h (không tính giờ nghỉ) kể từ khi bên B nhận được thông báo chính thức của bên A.

- Trường hợp hỏng hóc thiết bị đang trong thời hạn bảo hành mà không thể khắc phục được tại chỗ thì bên B sẽ có trách nhiệm mang thiết bị đó đến địa điểm bảo hành của nhà sản xuất để kiểm tra sửa chữa sau đó lắp đặt, cài đặt lại như cũ mà không gây bất kỳ một ảnh hưởng nào cho bên A.

- Trong trường hợp sự cố về thiết bị ngoài thời hạn bảo hành của nhà sản xuất thì bên B sẽ có trách nhiệm tư vấn và cung cấp thiết bị nếu bên A có nhu cầu.

III. GIÁ CẢ DỊCH VỤ

Với dịch vụ sửa chữa, bảo trì chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng:

- Bảo trì máy điện thoại nội bộ 8.000 đ/ máy/ tháng

- Bảo trì máy tính 45.000 đ/ máy/ tháng

    Không có sản phẩm trong mục này