DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhận bản tin


Ưu điểm và phân loại cáp điện thoại 50 đôi

Posted on 8th Nov 2016 @ 9:49 PM

Cáp điện thoại 50 đôi là một loại cáp viễn thông rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sử dụng rộng rãi làm truyền dẫn, truyền tín hiệu cho ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông. Được rất nhiều nhà thầu lựa chọn để xây dựng các công trình, dự án, tòa nhà ...

Tổng quan về cáp điện thoại 50 đôi

Cáp điện thoại 50 đôi hay còn gọi là Cáp viễn thông 50 đôi 50x2. Đảm bảo truyền tín hiệu tốt. Bền chắc và chống cháy. Dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.40; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm. Lớp cách điện  bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Các hãng sản xuất Cáp điện thoại 50 đôi ngoài trời, trong nhà, có dây treo chịu lực, có dầu chất lượng tốt như: Minh Tâm, Postef, Comtec, Đông A, Lotas, Vcom, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom …Được Sử dụng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu camera. Dây cáp truyển thanh hoặc sử dụng thi công dây mạng LAN, truyền tín hiệu điều khiển …

Ưu điểm của cáp điện thoại 50 đôi

  • Dây dẫn kim loại truyền tín hiệu tốt: dây dẫn được làm bằng đồng đặc có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất, tiết diện 0.4; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm tròn, bề mặt nhẵn bóng, được ủ mềm. Đảm bảo đường truyền của bạn ổn định.
  • Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao. Phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt. Vỏ cáp được làm bằng nhựa Polyethylene màu đen theo tiêu chuẩn ASTM D1248 Type1, class C, categogy 4, grade E4, E5, J3. Vỏ nhựa có tác dụng bảo vệ lõi cáp với độ dẻo, độ bền, độ dai.
  • Cách điện cực tốtCách điện foam-skin polyethylene hoặc solid, theo tiêu chuẩn ASTM D1248 typeIII; class A; categogy 4Chất cách điện được mã hóa màu theo từng dây dẫn của từng đôi dây.
  • Chống nước & hơi ẩm: Dùng dầu jelly chứa các phần tử chống sự oxy hóa. Dầu jelly không làm thay đổi màu của các đôi dây. Khi dầu jelly nhồi đủ vào trong lõi cáp và bên ngoài băng nhôm thì tránh được các túi khí hình thành bên trong lõi cáp và giữa băng mylar với các phần tử khác bên trong vỏ cáp.
  • Có dây treo chịu lực tốt (đối với cáp treo): Dây treo là dây thép mạ kẽm có ứng suất kéo chịu lực cao, gồm 1 sợi đơn hoặc 7 sợi xoắn lại với nhau theo chiều xoắn trái. Ứng suất kéo đứt dây treo, min là 1.320 N/mm2.
  • Chống nhiễu từ trường tốt: sử dụng băng nhôm chống nhiễu. Lõi cáp được tóp băng nhôm dọc theo chiều dài cáp có độ chồng mép nhất định. Băng nhôm được phủ polyethylene cả hai mặt và có các đặc tính điện, cơ liên tục suốt chiều dài cáp.

Lựa chọn cáp điện thoại 50 đôi phù hợp với mục đích sử dung:

Cáp điện thoại 50 đôi có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, sử dụng nơi có độ ẩm cao. Thường được các nhà thầu lựa chọn để làm các công trình, các tòa nhà.... Loại cáp này giá cả phù hợp mà lại truyền tải thông tin tốt. Đường kính dây dẫn cáp điện thoại 50 đôi có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng 0.40; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm

Cáp điện thoại 50 đôi cống: Thường sử dụng dưới cổng bể, đi ngầm...

Cáp điện thoại 50 đôi treo: Thường sử dụng treo cột ...

Cáp điện thoại 50 đôi chôn trực tiếp: dùng để chôn dưới lòng đất ...

Kho cáp điện thoại 50 đôi
Kho cáp điện thoại 50 đôi

Cáp điện thoại 50 đôi khi được đưa ra thị trường. Đều được kiểm định chặt chẽ về độ an toàn. Cũng như khả năng truyền dẫn thông tin. Nên lựa chọn dây Cáp điện thoại 50 đôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp

Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm loại dây cáp điện thoại hay cáp quang, cáp mạng.... Chưa biết lựa chọn loại nào. Liên hệ với chúng tôi để được có chuyên gia về lĩnh vực viễn thông có kinh nghiệm trên 10 năm, tư vấn giải đáp giúp các bạn, lựa chọn được cáp đúng chủng loại với mức giá hợp lý.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển CN Đại Dương

Điện thoại 04.3655.6886 Fax: 04.3877.9877

Hotline: 0912.22.85.99 – 0982.22.85.99

Trụ sở: P9-Tầng 7 Tòa nhà cao tầng – Ngõ 67 – Đức Giang – Long Biên – Hà Nội

VP1, kho: Bưu điện Đức Hòa – Số 2 Ngõ 44 Phố Đức Giang – Long biên – Hà nội

VP2: 1708 Tòa nhà VP3 Bán đảo Linh Đàm – Hoàng liệt – Hoàng mai – Hà nội

westside: http://capdienthoai.vn/ hoặc http://www.daiduongtechco.com/